Mua Bán Nhà Đất Quận 12 – Thị Trường Hoạt Động Mạnh

Những tháng gần đây, hoạt động mua bán nhà đất tại quận 12 diễn ra rất sôi động. Trong đó, các sản phẩm nhà nhỏ, đất dân luôn thu hút người đầu tư. Bởi việc mua bán có thể trao đổi thương lượng giá cả, và nhiều trường hợp hộ gia đình nhập cư nước ngoài, cần bán rẻ….

“Cuối năm 2018, thị trường nhà đất ở khu vực quận 12 tăng mạnh so với cuối năm 2017. Tập trung ở các phường Thạnh Xuân. An Phú Đông, Thạnh Lộc. Tiếp nối con sóng thị trường đó, đến quý 3 2019 số lượng giao dịch tại phòng công chứng vẫn chưa hết nhộn nhịp.

mua bán nhà đất

Thị Trường Mua Bán Nhà Đất Hoạt Động Mạnh

Bởi lý do Quận 12 đang đẩy mạnh phát triển kinh tế dịch vụ thương mại, xây dựng các dự án hạ tầng trọng điểm. Phục vụ cho việc giãn dân, ùn tắc, chỉnh trang đô thị khu vực Gò Vấp. Tân Bình. Thực trạng đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, giúp hình thành các cụm dân cư mới, nhu cầu nhà ở, đất ở tăng cao. Các quỹ đất sạch cũng đã chỉnh chu hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định. Quận 12 có nhiều dư địa tăng trưởng. Do giá đất vẫn thấp hơn so với các quận khác. Các sản phẩm nhà đất đều có pháp lý rõ ràng, được thiết kế mẫu nhà thông minh, hiện đại tối ưu hóa diện tích. Cộng với vị trí tiếp giáp tuyến sông lớn, hiện nay quận 12 đang thu hút rất nhiều khách hàng.

Các khách hàng đầu tư cũng chia sẻ; Nhu cầu mua bán nhà đất tại quận 12 đang tăng cao. Nhất là phân khúc nhà cao tầng xây sẵn. Vì tâm lý của khách hàng luôn xác định rằng: việc “mình tự xây dựng” & việc “chọn mua những ngôi nhà đã xây sẵn còn mới”. Thì đa phần các khách hàng luôn chọn nhà xây sẵn. Với mức giá vừa phải, để sở hữu ngôi nhà hoàn thiện.

Sở hữu một bất động sản, tại một vị trí đắc địa và hội tụ nhiều thế mạnh như vậy. Dù là “đầu tư hay an cư”, thì chủ sở hữu cũng đã nắm trọn vẹn trong tay tiềm năng bền vững của nó.