Nhà Phong Thuỷ “3 Yếu Tố Chủ Lực” – Nhìn Thấy Là Chốt Mua Ngay

Rất nhiều người có thực lực tốt, biết nhẫn nhịn! Làm việc chăm chỉ… Nhưng đôi khi vẫn không thể thăng tiến phát tài. Vậy thì họ cần xem lại nhà phong thủy chứ không cần tìm lý do ở đâu xa. 

Một cách lý giải khá chính xác đó là do khi chọn nhà (nhà ở lâu dài hay thuê ngắn hạn) đã không hề để ý. Nếu muốn thăng quan phát tài, bạn chỉ cần chọn mua đúng căn nhà có đủ 3 tiêu chí phong thủy sau:

1/ Nhà Phong Thủy Cửa sổ rộng mở

Cửa sổ là nguồn thông khí thoáng gió, nạp khí thông phong cho toàn bộ căn nhà. Muốn phong thủy căn nhà thực sự giúp chủ nhân thăng tiến phát tài. Đầu tiên phải chú trọng cửa sổ.

Ngoài việc lựa chọn ngôi nhà có đủ cửa sổ cần thiết (mỗi căn phòng tối thiểu có một cửa sổ), hãy luôn hạn chế đóng lại và mở ra ngay khi có thể. Như vậy mới có thể hóa giải được toàn bộ sát khí, ám khí của căn nhà và giúp tụ tài, đón lộc.

nhà phong thủy

Mỗi căn phòng đều có cửa sổ, và gia chủ mở cửa sổ đúng cách. Thoáng và rộng đủ mức vào ban ngày sẽ giúp kích thích tài vận đủ độ cần thiết. Khiến gia đình hanh thông may mắn.

2/ Đường Đâm Cửa Chính

Thời nay đất chật người đông, từ nhà riêng đến nhà chung cư đều nhỏ hẹp, chật chội. Ít có sự lựa chọn trong khi giá cả lại vô cùng đắt đỏ. Khi mua nhà, cần tuyệt đối tránh tất cả những căn hộ, nhà riêng, rơi vào tình trạng bị đường đâm thẳng vào cửa chính. Đây chính là cấm kỵ hàng đầu trong phong thủy nhà ở.

Đường đi lại dù là đường ngõ, hay mặt tiền chính, hoặc quốc lộ… Chỉ cần đâm thẳng vào nhà thì gia đình sẽ cực kỳ khó tụ tài. Một khi đã khó tụ tài thì sẽ càng khó hơn cho việc thăng quan tiến chức.

Từ góc độ phong thủy, dù ít tiền hoặc khó khăn đến mấy về kinh tế. Kể cả khi căn nhà được rao bán giá rẻ đến mấy, bạn cũng đừng tặc lưỡi xem nhẹ vấn đề phong thủy.

3/ Hành Lang Vừa Phải

Hành lang trong nhà rộng rãi, đi lại không phải chen lấn xô đẩy. Thoáng đãng sạch sẽ là yếu tố quan trọng thứ ba giúp hỗ trợ rất nhiều cho phong thủy gia đình. Đặc biệt là khiến cho vận khí của chủ nhân căn nhà luôn được dồi dào dư giả.

Thế nào là căn nhà có được hành lang tiêu chuẩn? Đó là hành lang vừa đủ cho 2 người đi ngược chiều không cần tránh nhau. Rộng chừng 1.5m, dạng hành lang này sẽ được Thần Tài ghé thăm liên tục. Đừng cố ý xây hành lang quá rộng, đây là việc làm phản nhà phong thủy. Khiến cho tiền của liên tục “ra đi”. Gia chủ dễ rơi vào tình trạng vung tay quá trán.